Hệ thống Vinatex-Mart
Tìm kiếm sản phẩm
    
Tiện ích
Khảo sát
Ý kiến của bạn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi?
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Liên kết website
Thành viên


Ghi nhớ
  
Giỏ hàng
Hệ thống Vinatex-Mart » Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu về Vinatexmart.

Tầm nhìn
Siêu thị hàng đầu, mạnh về ngành hàng thời trang dệt may Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh

Thấu hiểu, mang đến giá trị cuộc sống tươi đẹp cho khách hàng qua những sản phẩm hàng hiệu Việt Nam chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: Quan sát, lắng nghe, cảm nhận sâu sắc để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng để đáp ứng tốt nhất trong các phân khúc khác nhau.

Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

Bản sắc gia đình Việt Nam:
+ Chia sẻ, gìn giữ phát huy giá trị bản sắc gia đình Việt Nam
+ Gắn bó,đùm bọc và chia sẽ giữa các thế hệÝ nghĩa bộ nhận diện thương hiệu mới.Đặc trưng của một dãi lụa đa màu sắc kết thành một đóa hoa sen tươi thắm hướng về một tương lai tốt đẹp. Sáu cánh sen có thể “xoay chuyển” linh động trong không gian 3 chiều tạo nên hình ảnh một đóa sen bừng nở với nhiều cánh sen sắc màu và hướng lên thể hiện sức sống không ngừng vươn lên.

Tượng trưng 3 trái tim gắng kết với nhau thể hiện sự gắng bó của 3 thế hệ một gia đình cũng như tâm ý và mong muốn chăm lo tận tâm của vinatexmart đối với gia đình Việt. Đây cũng là biểu tượng của 2 bàn tay chụm lại hàm ý thể hiện sự nâng niu chăm sóc khách hàng chu đáo.


Biểu tượng hình hoa sen mang tinh thần vàtruyền thống Việt Nam nhưng được vẽ cách điệu theo phong cách hiện đại và “ động” thể hiện phong cách chững chạc, đáng tin cậy nhưng năng động nhằm nhấn mạnh điểm khác biệt về sự gần gũi và thuận tiện của hệ thống vinatexmart.

     Hệ thống Siêu thị VINATEX (vinatexmart) thuộc Tập Đoàn Dệt May Việt Nam. Thành lập ngày 10/10/2001. Là chuỗi Siêu thị tổng hợp trong đó ngành hàng dệt may là ngành hàng chủ lực.

     Với phương châm “vinatexmart đồng hành cùng hàng Việt” , vinatexmart luôn nỗ lực không ngừng, từng bước hoàn thiện mình, luôn quan tâm chăm sóc khách hàng, tạo sự tin tưởng ủng hộ đối với người tiêu dùng.

Kinh doanh & phát triển.

Đến đầu năm 2013, đơn vị đã phát triển 58 điểm bán hàng có mặt trên 26 tỉnh thành trong nước. Hiện nay, đơn vị đang kinh doanh 60.000 mặt hàng do trên 1.000 nhà cung ứng gồm 5 ngành hàng chính: Dệt may, thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm và hàng gia dụng quà lưu niệm đồ chơi trẻ em.

Định hướng phát triển

Vinatexmart mở rộng mạng lưới bán lẻ và bán sỉ với các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương  mại và có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

     Sau hơn 12 năm thành lập và không ngừng phát triển, vinatexmart ngày càng khẳng định thương hiệu trên thương trường và khu vực. vinatexmart phấn đấu trở thành Tập đoàn bán lẻ hàng đầu ngành dệt may và nằm trong Top Hệ thống bán lẻ Việt Nam.


Trụ sở chính

Địa chỉ : số 02 Hoàng Việt, phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : (+84.8) 3948 0800 Fax : (+84.8) 3948 0603

Website: www.vinatexmart.vn Email: info@vinatexmart.vn

Khu vực phía Bắc - Văn Phòng 2

Địa chỉ : 25 phố Bà Triệu, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại : (+84.4) 3936 0839 Fax : (+84.4) 3936 0362

Website: www.vinatexmart.vn Email: vinatex-fashion@ vinatexmart.vn

 
Lượt truy cập: 0 | Quy định sử dụng